Tại sao nên chọn GT&T?

Là một trong những đơn vị tiên phong trên thị trường Việt Nam, GT&T có bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm, chuyên tư vấn và triển khai các giải pháp tổng thể từ tuyển dụng, đào tạo, đánh giá hiệu quả làm việc đến huấn luyện & phát triển nhân tài.
* Đối tác tin cậy của các tên tuổi hàng đầu thế giới;
* Đa dạng & linh hoạt trong các giải pháp tư vấn;
* Chất lượng triển khai đã được minh chứng tại Việt Nam, cam kết tối ưu thời gian & hiệu quả chi phí;
* Đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản theo chuẩn đối tác quốc tế;
* Dịch vụ khách hàng am hiểu, nhanh chóng và chuyên nghiệp;
* Không ngừng cải tiến, liên tục cập nhật, đổi mới theo xu hướng phát triển của thời đại.

Sứ mệnh - Tầm nhìn

ĐỒNG HÀNH cùng các doanh nghiệp, tập đoàn, giúp họ đạt được mục tiêu tăng trưởng của mình thông qua việc hỗ trợ, đào tạo, quản lý và phát triển nguồn nhân lực.
TRỞ THÀNH công ty chuyên nghiệp và tiên phong trong lĩnh vực phát triển và đào tạo trực tuyến tại Đông Nam Á.
ĐÓNG GÓP vào công cuộc xây dựng nguồn nhân lực ở Việt Nam cũng như các nước Đông Nam Á. Trở thành công ty kinh doanh dịch vụ Đào tạo trực tuyến hàng đầu, phát triển hiệu quả, bền vững.
ĐỊNH HƯỚNG CHIẾN LƯỢC CỦA CHÚNG TÔI là ứng dụng công nghệ thông tin hiện đại vào việc cung cấp các dịch vụ đào tạo tiên tiến. Công ty chúng tôi không ngừng nghiên cứu và xây dựng các ứng dụng e-Learning chất lượng cao, đồng thời làm tất cả những gì có thể để thắt chặt và nâng cao mối quan hệ hợp tác giữa các lĩnh vực đào tạo, tư vấn, và xây dựng năng lực trong việc quản lý và lãnh đạo.

Bí quyết thành công

Đặt thành công của khách hàng lên hàng đầu
GT&T Vietnam cung cấp các gói dịch vụ toàn diện để đảm bảo sự thành công của khách hàng: tư vấn chiến lược để phát triển mô hình quản lý phương pháp, nội dung và kỹ năng; các dịch vụ triển khai trọn gói, dịch vụ đào tạo đầu vào và bồi dưỡng nhân viên; và hỗ trợ khách hàng trên quy mô toàn cầu. Chúng tôi chú trọng vào tất cả các lĩnh vực trong quá trình triển khai dự án, hướng tới thành công cuối cùng là đáp ứng mục tiêu kinh doanh của khách hàng.

Phương thức phân phối và triển khai linh hoạt
GT&T Vietnam cung cấp đa dạng các mô hình triển khai và phân phối từ trọn gói cho đến các dịch vụ theo yêu cầu khách hàng. Các giải pháp của GT&T Vietnam cho phép khách hàng có cơ hội sử dụng mô hình phần mềm dịch vụ mang tính kinh tế cao với các phương thức chuẩn quốc tế.
Dù với bất kỳ phương thức nào thì các giải pháp của GT&T Vietnam đều đáp ứng mọi nhu cầu kinh doanh một cách hiệu quả và kinh tế đồng thời áp dụng các phương thức tối ưu từ các tổ chức uy tín nhất trên thế giới.

Nguồn nhân lực với kinh nghiệm dẫn đầu ngành
Với hơn 10 năm kinh nghiệm, GT&T Vietnam sở hữu đội ngũ cán bộ giàu kinh nghiệm hơn bất cứ đối thủ nào trong cùng phân khúc thị trường.

Cam kết đã được chứng minh
từ khách hàng cho các sản phẩm chúng tôi cung cấp

We're GT&T Vietnam.
We Work Like You.